วันพุธที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2556

สัปดาห์ที่ 15

วันที่ 15 กันยายน 2556

การเรียนการสอน (เรียนชดเชย ครั้งที่ 1)
องค์ความรู้ที่ได้รับ

- อาจารย์ให้คำแนะนำในตการปรับปรุงแก้ไข Blogger ของนักศึกษาแต่ละคน
- ให้นักศึกษาจับกลุ่ม เพื่อ "เขียนแผนการสอนวิทยาศาสตร์ในการทำอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย"

หน่วย...  ผัด ผัด ผัด ข้าวผัด



ประมวลภาพในขณะเรียน ..



เรื่องที่เพื่อนแต่ละกลุ่ม Present 
     
       1. หน่วย ผัด ผัด ผัด ข้าวผัด (ข้าวผัด USA)
       2. หน่วย ต้มจืด (ต้มจืด) 
       3. หน่วย ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง (ไข่ตุ๋น)
       4. หน่วย อาหารจากไข่ (ไข่เจียว)

ทักษะที่ได้รับ

    1. ทักษะการเขียนแผนประสบการณ์ที่ถูกวิธี
    2. ทักษะการคิดวิเคราะห์
    3. ทักษะการทำงานร่วมกับผู้อื่น ต้องรู้จักรับความคิดเห็นของผู้อื่น ฃ

การนำไปประยุกต์ใช้

    1. นำวิธีขั้นตอนการเขียนแผนไปประยุกต์ใช้ในการเขียนแผนของวิชาอื่นที่ต้องเขียนแผน
    2. วิธีการจัดประสบการณ์วิทยาศาสตร์ เรื่อง Cooking  นำไปเป็นประสบการณ์ในการจัดประสบการณ์           ในอนาคต

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น